Hỗ trợ trực tuyến
 • kinh doanh 1

  1900555527
 • kinh doanh 2

  1900555527
 • kinh doanh 3

  1900555527
hotline:

1900.5555.27

Thăm dò ý kiến

Quý khách biết đến website của công ty bằng cách nào ?

 • Tìm kiếm trên google

 • Quảng cáo trên các website khác 

 • Nhờ Bạn bè giới thiệu

 • Do bảng hiệu của công ty lớn và địa chỉ công ty nằm ở trung tâm TP.

Thống kê truy cập
Đang truy cập: 18
Truy cập hôm nay: 443
Tổng truy cập: 1851965

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge sẽ được điều chỉnh giá bán

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge sẽ được điều chỉnh giá để vừa túi tiền của người tiêu dùng hơn nhằm lấy lại thị phần và tăng doanh số cho "ông trùm điện thoại" Hàn Quốc.

Samsung Galaxy S6 và S6 Edge là hai chiếc điện thoại chạy Android tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, giá thành quá cao đã khiến nhiều người dùng trên toàn thế giới còn e dè khi lựa chọn bộ đôi sản phẩm của hãng điện tử Hàn Quốc. Dẫu vậy, trong bản báo cáo gần đây nhất, tình hình kinh doanh của mảng di động đã có những cải thiện nhất định, đặc biệt là về doanh số.

Samsung galaxy s6 va s6 edge se duoc dieu chinh gia ban hinh anh

Samsung Galaxy S6 Edge và Galaxy S6 sẽ được điều chỉnh giá trong thời gian tới

Và để duy trì đà thăng tiến này, Samsung đang cân nhắc giảm giá Galaxy S6 và S6 Edge để đẩy mạnh doanh số và chào đón bộ đôi điện thoại mới là Galaxy S6 Edge Plus và Galaxy Note 5 trong thời gian tới.

Trở lại một chút về bản báo cáo của Samsung, việc hãng có nhiều tiến triển trong mảng di động phần lớn là nhờ vào những thay đổi lớn trong thiết kế cũng như chất liệu chế tạo. Hãng điện tử Hàn Quốc đã mang tới thị trường bộ đôi sản phẩm có thiết kế nguyên khối với hai mặt kính cường lực, khung kim loại chắc chắn. Bên cạnh đó, hãng cũng tích cực đưa ra thị trường những mẫu điện thoại tầm trung có thiết kế chắc chắn thay vì ọp ẹp như trước đây. Với việc thêm mẫu mã thêm lựa chọn cho người tiêu dùng ở phân khúc này, Samsung tiếp tục khẳng định vị thế của mình và gia tăng tính cạnh tranh với các tên tuổi đang lên khác.