Hỗ trợ trực tuyến

 • kinh doanh 1

  1900555527
 • kinh doanh 2

  1900555527
 • kinh doanh 3

  1900555527

hotline:

1900.5555.27

Thăm dò ý kiến

Quý khách biết đến website của công ty bằng cách nào ?

 • Tìm kiếm trên google

 • Quảng cáo trên các website khác 

 • Nhờ Bạn bè giới thiệu

 • Do bảng hiệu của công ty lớn và địa chỉ công ty nằm ở trung tâm TP.

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1
Truy cập hôm nay: 192
Tổng truy cập: 1235632

Hệ điều hành Symbian nâng cấp thành Belle

Hầu hết các smartphone trong danh sách nâng cấp đã được hỗ trợ, riêng mẫu Nokia 500 sẽ cập nhật Belle trong vài tuần tới.

 

NOKIA

Bắt đầu hôm nay, ngày 8/2, người dùng Symbian Anna đã có thể cập nhật hệ điều hành mới cho thiết bị của mình.

Hôm nay, Nokia bắt đầu mang hệ điều hành Belle (tên cũ Symbian Belle) đến với một số smartphone đang sử dụng Symbian Anna của mình, đúng như thông báo trước đây. Nokia cho biết khách hàng có thể cập nhật qua Nokia Suite, do bản nâng cấp quá lớn nên không thể sử dụng OTA được. Phiên bản hệ điều hành mới mang đến nhiều thay đổi về tính năng và giao diện cho điện thoại, với nhiều màn hình chủ hơn, khả năng tùy biến biểu tượng, khả năng quay video HD 30fps,...

Ngoài ra, trình duyệt cũng được cải thiện rất nhiều, hỗ trợ tối đa cho việc xem các video ngay tại trang web. Thanh trạng thái dạng kéo xuống "mượn" từ Android được đưa vào sử dụng, thêm các điểu chỉnh nhanh về wifi, bluetooth, kết nối dữ liệu mạng,...

Mặc dù cách đây ít tháng, Nokia đã đưa Belle lên 3 mẫu smartphone mới, nhưng xét ra như vậy vẫn là hơi muộn cho hệ điều hành của Nokia. Gần đây, Nokia đã chuyển hướng sang Windows Phone, đồng thời cho ra mắt thêm các mẫu điện thoại phổ thông với giao diện S40 dành cho các quốc gia đang phát triển.

Để cập nhật được phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình, người dùng cần Nokia Suite v3.3 hoặc cao hơn. Bản nâng cấp hiện đã có cho Nokia N8, E7, E6, X7, C6-01, C7 và Nokia Oro. Riêng mẫu Nokia 500 sẽ có Belle trong vài tuần tới.